Vấn đề chung

 • 1. Làm sao tôi có để đảm bảo tiền của tôi được an toàn?

  Tiền ký quỹ của khách hàng của chúng tôi được tách riêng biệt với tiền quỹ của công ty, được để ở những tài khoản ngân hàng khác nhau. Điều này được tuân thủ theo quy định của ngành và bảo đảm rằng tiền quỹ của khách hàng được bảo vệ.

 • 2. Làm sao để nộp/rút tiền?

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại trang Phương pháp nạp tiền

 • 3. Tiền trong tài khoản của tôi sẽ được giữ dưới loại tiền tệ nào?

  Tiền của bạn sẽ được giữ bằng USD.

 • 4. Số tiền tối thiểu để mở tài khoản là bao nhiêu?

  Đối với tài khoản STP, số tiền ký quỹ tối thiểu là 100 USD. Với tài khoản ECN, số tiền tối thiểu là 500 USD.

 • 5. Những vấn đề gì cần phải lưu ý khi nộp tiền?

  Tuyên bố công khai

  Bộ phận cung cấp dịch vụ nộp tiền là một bộ phận độc lập tại Anzo Capital. Chúng tôi không thu phí cho việc nộp tiền. Tuy nhiên,vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ có thể bị thu phí từ phía ngân hàng chuyển tiền. Hơn nữa ,Anzo Capital sẽ không có liên quan đến những khoản nợ cho bất cứ những giao dịch nào giữa khách hàng và đơn vị dịch vụ chuyển tiền.

  Chi tiết nộp tiền như là tên khách hàng ,số tài khoản phải trùng với thông tin trên mẫu đăng ký tài khoản. Tiền ký quỹ sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng của khách hàng qua hệ thống ngân hàng. Anzo Capital không chấp nhận những chuyển tiền cho đơn vị thứ ba.

  Vui lòng cẩn thận xem lại những chi tiết và điều khoản có liên quan đến việc nộp tiền thông qua trang web hay những đại diện. Chúng tôi kiến nghị khách hàng nên hiểu rõ về chính sách và quy trình trước khi sử dụng những dịch vụ trên.

 • 6. Khi nào tôi phải trả 6% phí hành chính khi yêu cầu rút tiền?

  Khách hàng sẽ phải chịu phí 6% trên số tiền yêu cầu rút khi:

  1. Khách hàng ký quỹ lần đầu tiên vào tài khoản mới được thiết lập và rút tiền mà không có bất kỳ hoạt động giao dịch nào trong tài khoản MT4.

  2. Khách hàng gửi tiền vào tài khoản giao dịch MT4 không hoạt động và rút tiền mà không có hoạt động giao dịch nào trong tài khoản MT4. Một tài khoản được coi là không hoạt động nếu giao dịch mở cuối cùng được thực hiện cách đây hơn 1 tháng.

  Lưu ý:
  Trong trường hợp Anzo Capital nghi ngờ chính sách phi tiền gửi và rút tiền bị lạm dụng (theo cách thức nạp tiền vào tài khoản không nhằm mục đích giao dịch hoặc khách hàng giao dịch dưới mức giao dịch định kỳ bởi Anzo Capital), Anzo Capital có quyền yêu cầu thu phí mà không chuyển cho khách hàng vào thời điểm đó.

 • 7. Ai cần phải chịu khoản phí giao dịch ngân hàng cho việc nộp tiền quỹ khi sử dụng ngân hàng điện tử chuyển tiền hoặc ATM trực tuyến ?

  Mặc định là tất cả các phí ngân hàng sẽ tự động chuyển cho bên yêu cầu chuyển khoản tiền của quỹ. Tuy nhiên, đối với những ngân hàng cung cấp tùy chọn cho khách hàng để chọn lựa người chuyển tiền hoặc người nhận tiền phải chịu phí nhgân hàng, khách hàng luôn luôn phải chọn việc người chuyển sẽ chịu phí, nếu không phí trên sẽ được trừ vào tiền quỹ mà khách đã chuyển.

 • 8. Nếu tôi gửi tiền thông qua một phương thức tiền gửi cụ thể (ví dụ: Ví điện tử), tôi có thể yêu cầu rút tiền thông qua các phương thức khác không phải từ nguồn ban đầu (Ví dụ: Ngân hàng điện tử) không?

  Để bảo vệ tất cả các bên chống gian lận và tuân thủ các luật và quy định hiện hành về phòng ngừa và ngăn chặn rửa tiền, chính sách của công ty chúng tôi là trả lại tiền của khách hàng về đúng nguồn nạp ban đầu. Điều này áp dụng cho tất cả các phương thức rút tiền và việc rút tiền phải quay trở lại nguồn tiền gửi. Chỉ trong trường hợp số tiền gửi được hoàn trả đầy đủ trở lại nguồn, thì bạn có thể chọn phương thức rút tiền khác, tùy thuộc vào sự chấp thuận của công ty.

  Ví dụ:
  Khách hàng gửi USD500 qua Thẻ Tín Dụng, giao dịch và có số dư 700 USD sau 1 tháng. Khách hàng yêu cầu rút tiền USD700.

  Khách hàng phải rút 500 USD từ Thẻ Tín dụng và thu nhập 200 USD có thể được rút qua các phương thức khác, tùy theo quyết định của công ty.

Đăng ký để bắt đầu ngay bây giờ

Translate »